5/5 - (1 vote)
download ebook

Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 2 của tác giả Hiromi Shinya là ebook hay về phương pháp sống khoẻ, sống lành mạnh. Tác giả Hiromi Shinya sẽ đưa ra các giải pháp giúp chúng ta đạt đến tuổi thọ tự nhiên. Hiểu rõ các điềm báo bạn đang thiếu hụt Enzyme và thói quen ăn uống lành mạnh giúp chúng ta có sức khỏe tốt, hạn chế ung thư và kéo dài tuổi thọ. Vốn dĩ cơ thể con người có rất nhiều cơ chế miễn dịch để bảo vệ khỏi bệnh tật. Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài.

Thông Tin Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 2

Sau hàng chục năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng việc một người hấp thu loại thực phẩm gì, với số lượng bao nhiêu, cũng như có thói quen sinh hoạt như thế nào đều quan hệ mật thiết tới vị tướng, tràng tướng. Hơn nữa, việc này còn liên quan tới cả tình trạng sức khỏe của chính người đó. Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ cũng hướng dẫn ăn uống đối với một số căn bệnh cần phải hạn chế ăn uống như bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, những hướng dẫn đó chỉ giúp bệnh tình không trở nặng hơn. Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể vốn có cơ chế tự bảo vệ bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài. Do phần lớn mọi người không biết thực phẩm nào là tốt, thực phẩm nào là không tốt đối với cơ thể con người nên mới bị mắc bệnh.

Tác Giả Nhân Tố Enzyme Tập 2

Tác giả Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Fukuoka. Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ. Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh. Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới. Hiện ông đang là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel.

Đọc Online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 2

Đọc Nhân Tố Enzyme Tập 2 Online

Đọc online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 2 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nhân Tố Enzyme Tập 2 trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nhân Tố Enzyme Tập 2 PDF

Sách Nhân Tố Enzyme Tập 2 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nhân Tố Enzyme Tập 2 theo link download bên dưới.

Download-ebook