5/5 - (3 votes)

Sau khi đọc hết Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn của Napoleon Hill, bạn sẽ biết được cụ thể con quỷ trong chính bản thân mình là gì, điều gì ngăn cản bạn đạt được những điều mình muốn.

Thông Tin Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Vậy con quỷ đến từ đâu, nó chính xác là gì? Nó có thể là thói quen xấu, thái độ tiêu cực, bi quan, và đôi khi là những hành vi vô thức, tất cả liên kết với nhau và trở thành một trở ngại khủng khiếp ngăn cản chúng ta trên con đường tận hưởng cuộc sống. Do đó, nếu 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là nền tảng cho sự thành công của con người, thì Chiến thắng con quỷ trong bạn chính là cỗ máy loại bỏ đi những trở ngại trên con đường thành công đấy

Chiến thắng con quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Đây lại là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cả thế giới, sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.

Tác Giả Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Napoleon Hill là một cái tên rất quen thuộc qua những tác phẩm ăn khách như Quy luật của thành công (Law of Success), Kế hoạch làm giàu 365 ngày, hoặc cuốn sách thành công và bán chạy nhất mọi thời đại: 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu (Think and Grow Rich). Ông được biết đến như một trong những người sáng lập thể loại văn học hiện đại, được gọi là “thành công học” – khoa học về thành công cá nhân.

Với phong cách viết thông minh và sắc sảo của mình, những cuốn sách của ông không hề có cảm giác cứng nhắc và giáo điều, mà lại rất gần gũi, sâu sắc và chân thực. Chiến thắng con quỷ trong bạn là một trong những cuốn sách được đánh giá cao của ông về việc chống lại những phần tối của chính mình – những trở ngại cản trở thành công của con người trong cuộc sống.

Đọc Online Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn


Đọc online Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PDF

Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn theo link download bên dưới.