5/5 - (2 votes)
download ebook

Các nghiên cứu tâm lý trong Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai đã chỉ ra rằng, thời gian để thu hút một người bình thường kéo dài trong 90 giây đầu tiên. Trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào, đặc biệt là lần đầu gặp gỡ, ấn tượng đầu tiên và tức thì rất quan trọng và có giá trị. Nó có thể quyết định chất lượng cuộc trò chuyện, và thậm chí, người ta có thể quên hết những gì bạn nói, bạn làm, song ấn tượng đầu tiên không bao giờ phai nhạt. 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai mô tả cách thức phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ là kiểu người Thị giác, Thính giác hay Xúc giác – và làm sao để áp dụng triệt để các quy tắc cho những người này.

Thông Tin Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

Cuốn sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai sẽ cho ta thấy thời gian để thu hút một người bình thường kéo dài trong 90 giây. Điều đó có nghĩa ấn tượng đầu tiên và tức thì rất giá trị. Trong phiên bản hiện đại mang tính cập nhật cuốn sách kinh điển Đắc nhân tâm của Dale Carnegie này, cựu nhiếp ảnh gia thời trang Nicholas Boothman cung cấp cho bạn cách thức để kết giao và giành được cảm mến của người khác trong 90 giây đầu tiên. Sử dụng những tri thức của ngành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào việc xem xét nghệ thuật và khoa học của não bộ tác động đến sự kết giao của con người như thế nào, Boothman cho rằng chìa khóa để giành được sự cảm mến nhanh chóng của người khác nằm ở việc thiết lập sự hòa hợp: bạn phải tìm ra được điểm chung giữa hai người, hoặc nếu dường như không có điểm nào chung, hãy cố ý trở nên giống họ trong khoảng thời gian ngắn.

ebook 90 giay de thu hut bat ky ai download pdf ebookvn.net 00

Boothman gợi mở những kỹ thuật đơn giản nhắm tới sự hòa hợp: chọn lựa thái độ thực sự hữu ích (thái độ tích cực), hiểu rõ về lời nói, giọng điệu và cử chỉ điệu bộ của mình khi nói ra bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và những chuyển động cơ thể của bạn với người khác – chính điều này sẽ khiến người đối thoại với bạn cảm thấy thoải mái – dù rằng họ không biết được nguyên do tại sao. Boothman cũng mô tả cách thức phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ là kiểu người Thị giác, Thính giác hay Xúc giác – và sử dụng phát hiện này tốt nhất có thể.

Tác Giả 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

Nicholas Boothman là một trong những bậc tiên phong trong lĩnh vực kết nối cộng đồng trên thế giới” và là “nhà cảm hứng thiên tài”. Nicholas đã dành hơn hai thập kỷ để nghiên cứu các phương thức kết nối của con người, cộng đồng cũng như sự hợp tác. Chương trình truyền giảng của ông được cấp quyền tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Phi.

Đọc Online Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai


Đọc online Ebook 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Sách 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai theo link download bên dưới.

Download-ebook