5/5 - (2 votes)

Ebook Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính của tác gỉa John J. Murphy phù hợp cho những người tìm hiểu để học kiến thức về chứng khoán và học phân tích kỹ thuật để tự giúp mình trở thành 1 trader lão luyện. Sách phân tích kỹ thuật thị trường tài chính – John J. Murphy chứa đựng sự giản đơn, bố cục hợp lý nhưng vẫn bao quát khá trọn vẹn tất cả công cụ về phân tích kỹ thuật, về đồ thị và lập biểu đồ. Mỗi chương lại chứa đựng những kiến thức mới trong thị trường tài chính, chứng khoán, forex, ngoại tệ.

Thông Tin Ebook Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính

Cuốn sách Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính này chứa đựng các phần mở rộng về quy trình phát triển các hệ thống, các chỉ báo kỹ thuật tiên tiến, và các dạng đồ thị mới như lập đồ thị phân khúc thị trường. Dù duy trì được sự đơn giản, rõ ràng và cấu trúc hợp lý nhưng ebook Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính vẫn bao quát trọn vẹn tất cả các kỹ thuật mới về đô thị và lập đồ thị cũng như nhiều phát triển mới trong lĩnh vực luôn thay đổi nhanh chóng này. Mỗi chương đều được cập nhật những kiến thức mới. Ngoài ra, cuốn sách còn nhấn mạnh đến thị trường chứng khoán, hàng trăm minh họa mới nhất, và ba chương hoàn toàn mới với những thông tin chuyên sâu về:

  • Các chỉ báo thị trường cổ phiếu – Lượng phát hành cổ phiếu tăng/giảm, các mức giá cao hơn/thấp hơn, khối lượng giao dịch tăng/giảm, và các công cụ khác để đánh giá cường độ thị trường đồng thời đưa ra cảnh báo sớm về những xu hướng thay đổi tiềm ẩn.
  • Đồ thị hình nến – Cách sử dụng hiệu quả các đồ thị hấp dẫn, đẹp mắt này, những thứ tạo ra các dữ liệu với tác động mạnh mẽ như thể sắp nhảy ra khỏi trang giấy hay màn hình máy tính.
  • Phân tích liên thị trường – Một nội dung giải thích rõ ràng về mối tương quan thiết yếu giữa các thị trường tài chính.

ebook phan tich ky thuat thi truong tai chinh download pdf ebookvn.net 01

Một công cụ vô giá dành cho tất cả các nhà giao dịch thuộc mọi trình độ, cuốn sách điện tử Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính này sẽ hướng dẫn bạn từ ứng dụng đầu tiên của lý thuyết Dow và các kỹ thuật lập đồ thị cơ bản cho đến công nghệ máy tính mới nhất và các hệ thống phân tích tiên tiến nhất.

Tác Giả Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính

Tác giả John J. Murphy là nhà phân tích kỹ thuật của CNBC và là giám đốc của Merrill Lynch’s Technical Analysis Futures Division. Ông là tác giả của cuốn sách The Visual Investor và Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính (Intermarket Technical Analysis).

Đọc Online Ebook Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính

Đọc online Ebook Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính PDF

Sách Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính theo link download bên dưới.