5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13 – Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13 dành cho những ai muốn học hỏi thêm về các chỉ số tài chính để đưa ra kế hoạch đầu tư tốt hơn. Hoặc những ai tìm kiếm giải pháp cho những rắc rối tài chính của mình.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 13) nói về những bước đầu tiên để làm giàu bằng cách trở nên thông minh hơn với tiền của bạn là tận dụng cơ hội khi chúng xuất hiện. Ngay lúc này đây, bạn đang nắm giữ cơ hội tuyệt vời. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy đọc Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính và tập trung để ý. Bạn sẽ đi đúng con đường để trở nên tự do về tài chính và đi đúng con đường để đến với thành công lớn. Nhân tiện, đừng quên Nghĩ lớn. Chúng tôi sẽ gặp lại bạn trong hội những người thành công.

ebook Day Con Lam Giau Tap 13 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 – Robert Kiyosaki

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 13 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 13 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 13 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 13 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 13) là tác phẩm thứ 13 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

ebook Day Con Lam Giau Tap 13 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 13 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 13 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 13 theo link download bên dưới.