5/5 - (3 votes)

Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng của Martin D. Weiss giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng gồm những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng cho các nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường.

Thông Tin Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng với cách tư duy mới mẻ, Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống. Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ kỹ, khô cứng, điều đặc biệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là nó được viết dưới dạng tiểu thuyết – một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”.

ebook kiem tien thoi khung hoang Martin D Weiss download pdf ebookvn.net 02

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF cho ta thấy dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và tăng trưởng, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý công ty và chủ doanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi để kiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận và tiền bạc của mình. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng bên dưới. Độc giả có thể đọc online Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Tác giả Martin D. Weiss sinh ra và lớn lên tại Mỹ, là người sáng lập và chủ tịch của Weiss Research, Inc và là một người ủng hộ nhiệt tình cho các dự án đầu tư an toàn. Ông là một chuyên gia được công nhận trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm, trong đó có nhiều năm ở châu Mỹ Latinh và châu Á. Ông học nghiên cứu kinh tế và tài chính dưới sự hướng dẫn của cha mình.

ebook kiem tien thoi khung hoang Martin D Weiss download pdf ebookvn.net 03

Ông có bằng cử nhân về khoa học chính trị tại Đại học New york, bằng tiến sĩ nhân học văn hóa từ Đại học Colombia và chứng nhận ngôn ngữ từ trường Berlitz với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Quảng Đông, Pháp, Đức, Nhật…

Đọc Online Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Đọc online Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng theo link download bên dưới.