5/5 - (2 votes)
download ebook

Ebook Thức Tỉnh Mục Đích Sống là cuốn Sách Làm Bừng Tỉnh Thế Giới. Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

Thông Tin Ebook Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Với chính những trải nghiệm thực tế mình đã từng trải qua, nên trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống này, tác giả Eckhart Tolle đã cho người đọc hiểu được giác ngộ là gì, những biểu hiện và cảm giác khi được giác ngộ, và bằng cách nào để chúng ta có và đạt được nó… Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra các câu trả lời xoay quanh các câu hỏi về mục đích sống, cách sống của mỗi con người, để từ đó bày đường chỉ lối cho người đọc đi đến với con đường tìm lại chính bản thân mình bằng cách giác ngộ. Có thể nói rằng, đây không chỉ đơn giản là một cuốn sách, mà nó như là một cuốn sổ hành trang cho mỗi con người của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

Thức tỉnh mục đích sống đã cộng hưởng thật sâu sắc với những điều bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về cả mọi điều…”Tôi rất hân hoan khi hoàn tất phần chú thích và hiệu đính tác phẩm xuất sắc “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” này của ông Eckhart Tolle. Công khó phiên dịch trọn tác phẩm là công sức của anh Đỗ Tâm Tuy và trên hết là những đóng góp lớn lao của các anh, chị ở First News – Trí Việt để giúp cho ra đời tác phẩm xuất sắc nhất của Eckhart Tolle.

Đặc biệt hơn cả, trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống pdf này, tác giả còn đưa ra vấn đề về Chuyển hóa tâm thức con người, đây là nội dung chủ chốt của cuốn sách mà tác giả muốn phân tích chi tiết và cụ thể đến với bạn đọc của mình. Đối với quan điểm của tác giả, việc giác ngộ và thức tỉnh chính là giai đoạn tiếp theo của tiến trình nâng cao và phát triển tâm thức của xã hội loài người. Khi đó, con người sẽ chuyển sang một chương mới, đó là lúc mà sự giác ngộ và thức tỉnh của con người sẽ lên ngôi, điều này sẽ giúp cho tâm hồn, như chính tác giả đã viết trong cuốn sách rằng:

“Thức tỉnh mục đích sống” đã cộng hưởng thật sâu sắc với những điều bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về cả mọi điều…”

Tác Giả Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Thức Tỉnh Mục Đích Sống là cuốn sách của nhà tâm linh nổi tiếng Eckhart Tolle. Ngoài Thức Tỉnh Mục Đích Sống (A New Earth), tác giả này còn được biết đến rộng rãi với cuốn sách The Power of Now. Eckhart được tờ New York Times vinh danh là tác giả về tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ. Ông cũng được nhà sách Warkins Books xem là người có ảnh hưởng nhất thế giới về tâm linh.

Đọc Online Ebook Thức Tỉnh Mục Đích Sống


Đọc online Ebook Thức Tỉnh Mục Đích Sống trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống PDF

Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Thức Tỉnh Mục Đích Sống theo link download bên dưới.

Download-ebook