5/5 - (1 vote)

Tư duy phản biện là gì? Tư duy phản biện có vai trò gì trong cuộc sống? Tư duy phản biện còn được gọi là “tư duy phê phán”. Tuy nhiên cá nhân tôi thích thuật ngữ “tư duy phản biện” hơn, vì đọc lên người ta thấy được tinh thần phê phán có tính xây dựng, nhằm mục đích tích cực, chứ không chỉ mang lại tinh thần phủ nhận như “tư duy phê phán”. Ebook Tư duy phản biện sẽ như một chiếc chìa khóa để giúp bạn mở ra những con đường mới, khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

Thông Tin Ebook Tư Duy Phản Biện

Cuốn sách Tư duy phản biện được viết bởi chuyên gia đào tạo Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh trí óc của mình. Tác phẩm chứa đựng những bí quyết và chiến lược của các cá nhân thành công nhất, giúp người đọc có thể: Khám phá chiều sâu tư duy, Đánh thức trí sáng tạo, Nắm bắt được cơ hội, Không ngại mơ ước, Vượt qua sự lo lắng, Quản lí thời gian hiệu quả.

Ebook Tư Duy Phản Biện

Đọc xong tác phẩm, trực giác của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động. Nếu đủ động lực để thực hành các phương pháp trong Tư duy phản biện, bạn sẽ học được một lối tư duy có định hướng, tập trung, kỉ luật và tự chủ. Bạn sẽ biết cách phân tích các tình huống từ nhiều góc độ khác nhau, không vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm và chủ quan, có cái nhìn đúng đắn hơn với các hiện tượng trong cuộc sống, và không còn phải hối tiếc với các quyết định và hành xử của mình.

Mục lục sách Tư duy phản biện

Giới thiệu

Chương 1: Bạn thông minh hơn bạn tưởng

Chương 2: Những cơ hội tuyệt vời

Chương 3: Ước mơ cho đáng ước mơ

Chương 4: Lời phê bình khôn khéo

Chương 5: Quản lý thời gian hiệu quả

Chương 6: Ra quyết định sáng suốt

Chương 7: Kỹ năng kiểm soát bản thân khôn ngoan

Lời kết

Tham khảo

tu duy phan bien download pdf ebookvn.net 01

Tư Duy Phản Biện PDF

Tác Giả Tư Duy Phản Biện

Zoe McKey được biết đến với vai trò nhà văn, huấn luyện viên giao tiếp và nhà đào tạo để giúp người trẻ khai phá trí óc, không ngừng phát triển bản thân theo hướng tốt đẹp nhất.

Trong những cuốn sách chân thực và đầy cảm hứng của mình, Zoe nói về những gì cô ấy tin là những trở ngại để sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Cô ấy chia sẻ các phương pháp hay nhất để giúp bạn phát triển thói quen trao quyền, giải phóng tiêu cực, quản lý lo lắng, điều chỉnh suy nghĩ quá mức và bỏ qua kỳ vọng của người khác. Zoe cũng là một cô gái đầy tài năng khi thông thạo 5 ngôn ngữ, nắm trong tay bằng đại học và nghiên cứu quốc tế. Nhưng cô sử dụng học thức của mình theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Đọc Online Ebook Tư Duy Phản Biện


Đọc online Ebook Tư Duy Phản Biện trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Tư Duy Phản Biện trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Tư Duy Phản Biện Pdf

Sách Tư Duy Phản Biện PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Tư Duy Phản Biện theo link download bên dưới.